HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Đầu tiên, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Quốc tế VMS xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Quốc tế VMS là công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực cung cấp những dòng sản phẩm máy lọc nước Famor bao gồm: Bộ lọc sinh hoạt, Máy lọc nước uống trực tiếp, Hệ thống xử lý nước sinh hoạt, Hệ thống nước bình đóng chai từ gia đình đến công nghiệp. Với triết lý kinh doanh của công ty: “Kinh doanh không phải chỉ vì tiền. Kinh doanh là phụng sự xã hội. Lợi nhuận là kết quả của quá trình doanh nghiệp tận tâm phục vụ khách hàng, giữ gìn uy tín với đối tác, quan tâm đến người lao động, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng”.

Công ty kính gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Với nhiều năm phục vụ khách hàng, Công ty đã là thương hiệu đạt Top 10 Sản phẩm chất lượng Quốc tế 4.0 năm 2019;  Top 50 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 và Thương hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2015.

CTCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VMS rất cảm ơn và mong muốn hợp tác với quý đối tác đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn, để phục vụ tốt nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển bền vững.

 * Liên hệ làm đối tác: Qúy đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau đây:

CTCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VMS

Showroom 1: 121 Trần Quý Cáp, P. Phương Sài, TP. Nha Trang

Showroom 2: 159 đường 23/10, P. Phương Sơn, Tp. Nha Trang.

Showroom 3:22C8 KDC Nam Long, Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: Quốc lộ 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà máy 2: 159 đường 23/10, P. Phương Sơn, Tp. Nha Trang.

Nhà máy 3: KCN, Hà Mãn, Huyện Thuận Thành, Tỉnh. Bắc Ninh

Hotline: 0945.515.345

Email: quoctevms.info@gmail.com

Quý khách cần nhận được thông tin ưu đãi và tư vấn tốt nhất từ CTCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VMS vui lòng để lại thông tin

    Đăng ký đại lý