Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Với triết lý kinh doanh của công ty: “Kinh doanh không phải chỉ vì tiền. Kinh doanh là phụng sự xã hội. Lợi nhuận là kết quả của quá trình doanh nghiệp tận tâm phục vụ khách hàng, giữ gìn uy tín với đối tác, quan tâm đến người lao động, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng”.

 

Công ty giới thiệu đến Quý khách những dòng sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC FAMOR bao gồm: Máy lọc nước công nghiệp, Máy lọc nước sinh hoạt, Máy lọc nước uống trực tiếp, Hệ thống xử lý nước và dòng sản phẩm MÁY LÀM MÁT FAMOR bao gồm: Máy làm mát công nghiệp, Máy làm mát gia đình, Máy làm mát cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn….

Với nhiều năm phục vụ khách hàng, Công ty đã là thương hiệu đạt Top 10 Sản phẩm chất lượng Quốc tế 4.0 năm 2019;  Top 50 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 và Thương hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2015.

Mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất là sứ mệnh của Famor. Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường tạo dựng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!