An toàn – Tiết kiệm – Thẩm mỹ là gì?

 

 

AN TOÀN – TIẾT KIỆM – THẨM MỸ – 3 lợi ích quan trọng nhất mà khách hàng phải nhận được khi sở hữu một chiếc máy lọc nước. Những sản phẩm tại Famor đều đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên:
AN TOÀN: Với màng lọc RO Filmtec được sản xuất tại Mỹ, chất lượng nước đạt các tiêu chuẩn sử dụng an toàn khi kiểm nghiệm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.
TIẾT KIỆM: Tiết kiệm điện năng, chi phí sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì, thay lọc nước và các phụ kiện. Đồng thời nhờ năng suất lọc cao nên tiết kiệm thời gian và chi phí mua nước đóng chai, bình nước sẵn có,…
THẨM MỸ: Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, gọn nhẹ không kém phần tinh tế, những chiếc máy lọc nước từ Famor giúp không gian nhà bếp, phòng khách, văn phòng,…thêm sang trọng và cuốn hút.
 Liên hệ 0945 515 345 để trải nghiệm sự khác biệt!!!!

Famor – Nơi cung cấp những dòng máy lọc nước chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Nếu bạn có ý định mua máy lọc nước gia đình, Famor sẽ là điểm bán tin cậy cho bạn. Famor là nơi đã đạt TOP 50 Thương hiệu châu Á Thái Bình Dương từ năm 2017, Top 10 Sản phẩm chất lượng Quốc tế 4.0 năm 2019. Famor luôn hoạt động với sứ mệnh “Nâng tầm sức khoẻ cộng đồng, văn hóa phục vụ, văn hóa tiêu dùng, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, chung tay làm cho đất nước giàu mạnh hơn”. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tâm về chất lượng và giá cả của nhiều dòng máy lọc nước. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại máy lọc nước gia đình phù hợp.

Tham khảo website của Famor tại: famor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *