Các loại máy lọc nước tại Cam Ranh, Khánh Hòa hiện nay

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ  sở hữu bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ. Do điều kiện địa lý tự nhiên nhiều sông suối nên người dân tỉnh Khánh Hòa thường xuyên sử dụng nước từ các nguồn này để sinh hoạt. Tuy nhiên, những nguồn nước này không thực sự đủ tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Do đó, việc sử dụng máy lọc nước là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu các các loại máy lọc nước tại Cam Ranh, Khánh Hòa hiện nay nhé!

Thương hiệu máy lọc nước Famor tại Cam Ranh, Khánh Hòa
Thương hiệu máy lọc nước Famor tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Phân loại các loại máy lọc nước tại Cam Ranh, Khánh Hòa hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại máy lọc nước, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ đến quý khách phân loại các loại máy lọc nước tại Cam Ranh theo công nghệ lọc. Mỗi công nghệ sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn loại phù hợp với mình nhé.

Công nghệ lọc RO (nước tinh khiết)

Máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất và vi khuẩn, đồng thời mang lại nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại. Ngoài ra, máy lọc nước RO còn có khả năng lọc nước phèn, nước lợ,… và mang đến nguồn nước đầu ra chất lượng và hoàn toàn tinh khiết.

Loại máy này có thiết kế hiện đại, sang trọng giá mà mức giá cũng khá vừa phải khoảng từ 4 triệu

Công nghệ lọc điện phân (nước ion kiềm giàu hydro)

Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen. Ngoài ra, máy lọc còn có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 – 0.0005 micromet.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Chất lượng nước lọc rất tốt tuy nhiên giá thành cao khoảng từ 25 triệu

>> Xem thêm: Cửa hàng bán máy lọc nước tại Nha Trang

Công nghệ lọc Nano (nước có khoáng chất)

Máy lọc nước Nano có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virus chứa trong nguồn nước đầu vào mà vẫn đảm bảo được độ ngọt tự nhiên của nước nhờ có thiết kế màng lọc với kích thước siêu nhỏ 0.01 đến 0.001 micromet

Tuy nhiên, khi sử dụng máy bạn cần chú ý nguồn nước đầu vào phải đảm bảo sạch và an toàn. Giá máy lọc nước Nano khoảng 10 triệu đồng.

Công nghệ lọc RO kết hợp điện phân (nước ion kiềm)

Máy sử dụng hệ thống lõi lọc chuyên dụng và công nghệ RO tiên tiến để tạo ra nguồn nước chất lượng và hoàn toàn sạch khuẩn. Máy có công suất lớn khoảng 15 lít/giờ phù hợp sử dụng cho các gia đình.

Thiết kế đẹp mắt, chức năng lọc tốt. Ngoài ra, mức giá khá vừa phải khoảng từ 7 triệu đồng.

Thương hiệu máy lọc nước Famor tại Cam Ranh, Khánh Hòa chất lượng
Thương hiệu máy lọc nước Famor tại Cam Ranh, Khánh Hòa chất lượng

Nếu quý khách đang muốn tìm mua các loại máy lọc nước chất lượng, quý khách có thể tham khảo thương hiệu máy lọc nước Famor. Chúng tôi cung cấp các loại máy lọc nước tại Cam Ranh, Khánh Hòa chất lượng cao. Ngoài ra, nếu lựa chọn Famor, quý khách sẽ được hưởng những chính sách chăm sóc, bảo hành dài lâu và chất lượng sản phẩm là điều mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. 

Tham khảo bài viết: 

Tham khảo website của Famor tại: famor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *