Cửa hàng bán máy lọc nước tại Diên Khánh chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước, cùng vô số thương hiệu khác nhau. Làm  sao để tìm một loại máy lọc nước chất lượng, bền, đẹp, giá cả phải chăng là câu hỏi chung của rất nhiều người. Nếu quý khách đang muốn  tìm cửa hàng bán  máy lọc nước tại Diên Khánh, quý khách có thể tham khảo cửa hàng máy lọc nước Famor. Thương hiệu máy lọc nước Famor hội tụ đầy đủ các yếu tố: An toàn- tiết kiệm- thẩm mỹ. Cùng theo dõi bài viết này để  tìm hiểu về cửa hàng bán  máy lọc nước tại Diên Khánh nhé!

Cửa hàng bán máy lọc nước tại Diên Khánh chất lượng
Cửa hàng bán máy lọc nước tại Diên Khánh chất lượng

Những lưu ý khi chọn máy lọc nước

Chất lượng nước

Trước khi chọn máy lọc nước, hãy tìm hiểu về chất lượng nước trong khu vực bạn sống. Có thể yêu cầu báo cáo chất lượng nước từ cơ quan y tế địa phương để biết về các chất ô nhiễm có thể có trong nước như vi khuẩn, chất hóa học, kim loại nặng và các chất phụ gia khác. Điều này giúp bạn xác định công nghệ lọc nước phù hợp.

Nhu cầu sử dụng

Xác định mục đích sử dụng máy lọc nước cho gia đình. Bạn cần lọc nước cho cả gia đình hay chỉ cho một số người? Bạn muốn lọc nước cho việc uống và nấu ăn hay chỉ dùng cho một mục đích cụ thể? Điều này sẽ giúp bạn chọn máy lọc nước với công suất và tính năng phù hợp.

Loại máy lọc nước

Có nhiều loại máy lọc nước khác nhau như máy lọc gia đình, máy lọc tại vòi, máy lọc dưới bồn chứa nước, máy lọc nguyên tủ, máy lọc bình nước và máy lọc thùng. Hãy xem xét không gian và yêu cầu cụ thể của gia đình để chọn loại máy lọc phù hợp.

>> Xem thêm: Cửa hàng bán máy lọc nước tại Nha Trang

Phương pháp lọc

Rất quan trọng để tìm hiểu về công nghệ và phương pháp lọc nước mà máy sử dụng. Một số phương pháp phổ biến bao gồm lọc cơ, lọc than hoạt tính, lọc RO (ngược osmosis) và lọc UV. Đảm bảo rằng phương pháp lọc được sử dụng phù hợp với chất lượng nước và loại chất gây ô nhiễm bạn muốn loại bỏ.

Hiệu quả và hiệu suất

Đánh giá khả năng loại bỏ chất ô nhiễm của máy lọc nước. Tìm hiểu về tuổi thọ của bộ lọc, khả năng lọc nước trong khoảng thời gian cụ thể, tỷ lệ loại bỏ chất ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng. Cũng cần xem xét việc thay thế bộ lọc và chi phí bảo trì.

Vì sao máy lọc nước Famor mang chất lượng cao, tiêu chuẩn Mỹ nhưng giá cả phải chăng, giá hợp lý?

Đó là nhờ vào 03 yếu tố sau:

Máy lọc nước của Famor dùng màng lọc RO của tập đoàn Dupont, thương hiệu của Mỹ, sản xuất tại Mỹ. Nếu khách hàng mua sản phẩm từ Mỹ thì giá rất cao do liên quan đến chi phí vận chuyển, thương hiệu và tỷ giá đô. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua sản phẩm của Famor thì giá rất thấp bởi vì Famor đã thay khách hàng chịu 3 khoản chi phí nêu trên.

Sử dụng các nguyên vật liệu Việt Nam có chất lượng cao. Các nguyên vật liệu cần thiết cho máy lọc nước như vỏ máy, linh kiện điện tử đều được Famor sử dụng của Việt Nam. Tuy nguồn gốc từ Việt Nam nhưng chúng có chất lượng hoàn toàn có thể xuất khẩu ra thế giới. Ví dụ cốc lọc được làm từ nhựa Organic có chất lượng rất tốt. Bằng chứng là hầu hết các cốc lọc nhựa của Việt Nam được xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Sản xuất ở Việt Nam nên chi phí nhân công, tỷ giá đô sẽ rẻ hơn nhập thành phẩm từ nước ngoài về.

Cửa hàng bán máy lọc nước tại Diên Khánh chất lượng

Cửa hàng bán máy lọc nước tại Diên Khánh chất lượng tốt nhất
Cửa hàng bán máy lọc nước tại Diên Khánh chất lượng tốt nhất

Nếu quý khách đang có ý định muốn tìm  cửa hàng bán  máy lọc nước tại Diên Khách chất lượng, quý khách có thể tham khảo thương hiệu, cửa hàng máy lọc nước Famor. Về thương hiệu Famor, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, sử dụng. Famor là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cùng nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thương hiệu uy tín, chất lượng
  • Mẫu mã và mức giá đa dạng
  • Chính sách bảo hành dài lâu

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách những thông tin về  cửa hàng bán máy lọc nước  tại Diên Khánh. Famor hy vọng quý khách đã có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo bài viết: 

Máy lọc nước tại Khánh Sơn

Máy lọc nước tại Khánh Vĩnh

Tham khảo website của Famor tại: famor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *