Địa chỉ mua máy lọc nước tại Vạn Ninh uy tín và những lưu ý khi mua máy lọc nước

Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, chúng giúp đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt. Tuy nhiên, để có được những chiếc máy lọc nước chất lượng, phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng nắm được. Trong bài viết này, Famor sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua máy lọc nước uy tín và những lưu ý khi mua máy lọc nước và đại chỉ mua máy lọc nước tại Vạn Ninh uy tín nhất.

Địa chỉ mua máy lọc nước tại Vạn Ninh uy tín và những lưu ý khi mua máy lọc nước
Địa chỉ mua máy lọc nước tại Vạn Ninh uy tín và những lưu ý khi mua máy lọc nước

Những lưu ý khi mua máy lọc nước

Trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào quý khách cũng nên cân nhắc kĩ để có thể chọn lựa những sản phảm phù hợp, tránh lãng phí các chức năng không cần thiết. Famor sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi quyết định mua máy lọc nước tại Vạn Ninh.

Hiểu rõ về tình trạng nguồn nước nơi ở

Hiện nay có nhiều công nghệ lọc nước, mỗi công nghệ lại phù hợp với các nguồn nước đầu vào khác nhau. Ví dụ Máy lọc nước UF, Nano phù hợp cho các nguồn nước đã qua xử lý, chất lượng nước đạt chuẩn sinh hoạt theo quy chuẩn Bộ y tế QCVN 01 -1:2018/BYT, Máy lọc nước RO thì có thể dùng cho tất cả các nguồn nước đã qua xử lý hoặc chưa… Đối với những người dân ở khu vực Vạn Ninh, Khánh Hòa cũng có rất kiểu loại nguồn nước như nước máy, nước ngầm,… quý khách có thể cân nhắc sử dụng máy lọc nước RO- loại máy lọc nước tại Vạn Ninh rất phù hợp sử dụng.

Hiểu rõ lượng nước cần tiêu thụ

Lượng nước tiêu thụ dùng cho gia đình và sản xuất là khác nhau, thậm chí lượng nước cần tiêu thụ của mỗi gia đình cũng khác nhau. Khách hàng cần xác định rõ được lượng nước cần để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình là bao nhiêu? Từ đó đưa ra các quyết định lựa chọn các loại máy có công suất phù hợp. Ví dụ: nếu gia đình có 10-20 thành viên thì loại máy có công suất là 15-20 lít/giờ là đủ, còn ít thành viên hơn thì 10-15 lít/giờ là phù hợp.

Xác định không gian, vị trí sử dụng máy

Máy lọc nước có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Quý khách có thể cân nhắc sử dụng máy lọc có vỏ hoặc không có vỏ, bình chân đứng dài hay bình đặt bàn, gầm tủ,… Nếu không gian nhỏ, hẹp quý khách có thể cân nhắc sử dụng loại máy lọc không vỏ để để bàn, gầm. Nếu không gian rộng thì có thể dùng các máy lọc đứng.

Khi mua máy lọc nên lựa chọn các loại máy thiết kế tối giản, màu sắc sang trọng sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn. Quý khách cũng có thể tham khảo các mẫu máy lọc nước của thương hiệu Famor với nhiều kiểu mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc sang trọng.

Xác định nhu cầu sử dụng máy lọc nước

Một chiếc máy lọc nước sẽ có chức năng đầu tiên là cung cấp nước sạch đã được lọc, bên cạnh đó có một số loại máy sẽ có chức năng cả nước nóng và lạnh. Nếu quý khách có trẻ nhỏ, người lớn tuổi có thể cân nhắc sử dụng loại máy có cả nước nóng, lạnh sẽ rất tiện lợi.

Vấn đề chi phí

Cùng với việc mẫu mã đa dạng thì mức giá của các loại máy lọc cũng đa dạng không kém. Đối với Famor, chúng tôi có các mức giá đa dạng cả loại vừa tiền đến cao cấp. Mức từ hơn 4 – 10 triệu: Với mức giá này, quý khách có thể sở hữu được một chiếc máy lọc có đầy đủ các chức năng cơ bản, cần thiết. Mức trên 10 triệu: Famor có nhiều loại máy cao cấp có giá từ 10, 20 triệu trở lên. Những sản phẩm máy lọc Famor ở mức giá này đều là những sản phẩm hiện đại nhất, ( những dòng máy lọc nước ion kiềm) và đa dạng tính năng hiện đại. Thiết kế sang trọng, đẹp mắt.

Lưu ý kiểm tra chất lượng lõi lọc

Đây là một lưu ý quan trọng bởi lẽ chất lượng nước mà quý khách lọc ra được quyết định bởi chất lượng lõi lọc. Một lõi lọc tốt thì bề mặt lõi sờ mịn và đều nhau. Khi bạn nhỏ nước vào nước thấm rất nhanh.

Ngược lại, nếu bề mặ lõi lọc không mịn, không đều nhau, nước thấm chậm thì lõi lọc này không đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn hãng uy tín

Khi nắm được các điều trên, quý khách có thể phần nào an tâm khi lựa chọn mua máy lọc nước cho gia đình của mình. Ngoài ra, việc quan trọng không kém là tìm được một hãng uy tín. Điều này đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của máy, chất lượng cũng như uy tín của hãng máy lọc nước mà quý khách muốn dùng. Đồng thời, nếu hãng tốt thì chất lượng sản phẩm từ đó cũng cao.

Địa chỉ mua máy lọc nước  tại Vạn Ninh

Nếu quý khách đang có ý định muốn tìm địa chỉ máy lọc nước tại Vạn Ninh, Khánh Hòa, quý khách có thể tham khảo thương hiệu, cửa hàng máy lọc nước Famor. Về thương hiệu Famor, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn, sử dụng. Famor là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cùng nhiều ưu điểm vượt trội như: 

Thương hiệu uy tín, chất lượng

Famor đã là thương hiệu đạt Top 10 Sản phẩm chất lượng Quốc tế 4.0 năm 2019;  Top 50 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 và Thương hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2015.

Địa chỉ mua máy lọc nước tại Vạn Ninh uy tín
Địa chỉ mua máy lọc nước tại Vạn Ninh uy tín

Mẫu mã và mức giá đa dạng

Hiểu được tâm lý khách hàng muốn lựa chọn đa dạng sản phẩm với các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu cá nhân, Famor sắp xếp các sản phẩm theo các mức giá khác nhau giúp quý khách dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, ngoài các dòng máy lọc nước, Famor còn cung cấp máy nóng lạnh, các linh kiện máy lọc nước chất lượng,…

Chính sách bảo hành dài lâu

Các sản phẩm máy lọc nước Famor đều được bảo hành lên đến 36 tháng, ngoài ra chúng tôi còn có chính sách thay lõi định kỳ và trả hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách những thông tin về Địa chỉ mua máy lọc nước  tại Vạn Ninh uy tín và những lưu ý khi mua máy lọc nước. Famor hy vọng quý khách đã có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo bài viết: 

Tham khảo website của Famor tại: famor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *